Mua Trả Góp 0% Lãi Suất Điện Thoại, Máy Tính Bảng Phụ Kiện Smart Watch Uy Tín Tại Tp Hồ Chí Minhh

Sở hữu ngay món đồ yêu thích với xu hướng “ mua ngay – trả dần – lãi suất 0%” chính là giải pháp tài chính hữu hiệu, là công cụ chi tiêu trước trả tiền sau cực kỳ tiện ích ngày càng được khách hàng ưa chuộng. Và tại Hnam, với dịch vụ mua điện thoại TRẢ GÓP 0% lãi suất sẽ giúp Khách hàng sở hữu nhanh chóng những chiếc điện thoại, máy tính bảng, laptop cùng những món hàng công nghệ mới nhất 1 cách nhanh chóng với thủ tục đơn giản, không cần chứng minh tài chính, không cần chờ đợi thẩm định.

 

I. TRẢ GÓP QUA CÔNG TY TÀI CHÍNH

1. Những điều cần biết về Cty tài chính

1.1 Công ty tài chính là ai?

Công ty tài chính là loại hình tổ chức tín dụng phi ngân hàng, tổ chức này có chức năng là sử dụng vốn tự có, vốn huy động và các nguồn vốn khác để cho vay, đầu tư; cung ứng các dịch vụ tư vấn về tài chính, tiền tệ và thực hiện một số dịch vụ khác theo quy định của pháp luật.

1.2 Vay trả góp qua Cty tài chính

Cho vay trả góp là hình thức cho vay tiêu dùng của công ty tài chính đối với khách hàng, theo đó công ty tài chính và khách hàng thỏa thuận trả nợ gốc và lãi tiền vay theo nhiều kỳ hạn.

 

Các công ty tài chính đang có mặt tại Thiên Huỳnh Store

1.3 Các bước để có hồ sơ vay “đẹp” với Cty tài chính

- Đối với KH mới để có thể mua điện thoại trả góp cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết, thông báo cho người thân tham chiếu biết việc mình đang cần thẩm định nhân thân để vay tiêu dùng. Nhiều trường hợp hồ sơ vay bị từ chối vì người thân tham chiếu từ chối cung cấp thông tin vì e ngại lừa đảo.

- Không vay quá khả năng chi trả.

- Trả nợ càng nhanh càng tốt.

- Thanh toán đúng hạn.

- Tất cả các giao dịch của người vay để mua điện thoại trả góp tại ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm… đều được Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia CIC ghi nhận và xếp loại. Nếu KH có lịch sử trả nợ vay tốt sẽ dễ dàng được duyệt vay một khoản mới, ngược lại có thể bị từ chối ở lần vay tiếp theo tại bất kỳ đơn vị cho vay nào.

- Lưu số điện thoại đường dây nóng của nhà cung cấp phòng trường hợp cần hỗ trợ gấp.

2. Trả góp có lãi suất, trả góp 0% lãi suất

Tùy theo khoản vay và gói sản phẩm KH cần chuẩn bị:

- Hộ khẩu photo nguyên cuốn kể cả trang trắng.
- CMND không quá 15 năm, GPLX photo 2 mặt.
- Thông tin người tham chiếu (vợ/chồng/con, cha/mẹ, anh/chị/em, đồng nghiệp...)

Để có lãi suất thấp, KH vui lòng cung cấp thêm:
- 1 trong 6 loại hóa đơn Điện, nước, điện thoại bàn, internet, truyền hình cáp, thuê bao di động trả sau của 1 trong 3 tháng gần nhất. Hóa đơn phải thể hiện đúng tên khách hàng, đúng số tháng, hoặc người thân của khách hàng.
- Đối với khoản vay > 10tr cần cung cấp : HĐ lao động hoặc bảo hiểm y tế còn thời hạn hoặc sao kê 3 tháng lương gần nhất (Tùy công ty tài chính yêu cầu).

Lưu ý: đơn vị trả góp sẽ yêu cầu mang giấy tờ bản gốc để đối chiếu khi ký hợp đồng.

3. Hướng dẫn giấy tờ, thủ tục khi mua điện thoại trả góp tại Thiên Huỳnh Store

3.1 Hướng dẫn làm hợp đồng Offline khi mua điện thoại trả góp

 

3.2 Hướng dẫn làm hợp đồng online khi mua điện thoại trả góp

 

4. Tuyệt chiêu để hợp đồng “ bao duyệt”

- Thông báo người thân tham chiếu về việc đang vay mua và những thông tin bạn đã cung cấp trong HĐ để họ nắm rõ và cung cấp chính xác khi bộ phận tổng đài gọi thẩm định.

- Lịch sử vay và thanh toán tốt. Nếu đang có khoản vay khác của ngân hàng hoặc các Cty tài chính KH nên hoàn tất thanh toán trước khi làm HĐ mới hoặc nhờ người thân trong HK đứng tên vay mua hộ.

- Cân nhắc tài chính cho khoản vay, số tiền góp hàng tháng nên bằng ½ số tiền còn lại sau khi chi tiêu. Khoản vay càng ít, khả năng duyệt càng cao (nhất là khoản vay trên 10 triệu).

- Chuẩn bị bản gốc đầy đủ các giấy tờ cần thiết (sổ HK cần có số CMND chủ hộ, các giấy tờ các khác không có dấu tẩy xóa).

- Nếu là sinh viên cần sự xác nhận và bảo lãnh của cha/mẹ.

- Có công việc, thu nhập ổn định.

KH lưu ý thêm khi mua điện thoại trả góp:

- Nếu bạn thanh toán chậm, có thể sẽ bị chịu khoản phạt theo quy định. Số tiền phạt có thể sẽ không lớn, nhưng ít nhiều sẽ gây ra sự khó chịu cho người đi vay.

- Thời gian vay và trả nợ càng dài thì tiền lãi càng cao.

II. TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT QUA THẺ TÍN DỤNG (Visa, Mastercard, JCB )

1. Tổng quan về trả góp thẻ tín dụng qua ngân hàng

1.1 Những điều cần biết về trả góp qua thẻ tín dụng

Trả góp qua thẻ tín dụng là hình thức khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của mình để mua sắm hàng hóa, dịch vụ... ở các đơn vị đối tác hoặc đơn vị liên kết của các ngân hàng mà số tiền trả trước, tiền trả góp hàng tháng, tiền lãi suất... sẽ được thanh toán trên thẻ tín dụng, là phương án tốt nhất để tiết kiệm chi tiêu và giảm gánh nặng tài chính.

1.2 Ưu điểm khi mua điện thoại trả góp qua thẻ tín dụng

• Lãi suất 0%, so với hình thức trả góp bằng tiền mặt, trả góp qua thẻ tín dụng có phí dịch vụ (phí chuyển đổi, phí giao dịch của đơn vị bán lẻ...) thấp hơn nhiều so với lãi suất của các Cty tài chính.

• Thủ tục đơn giản: Khách hàng sẽ không phải gặp phiền toái hay lo lắng về việc phải chứng minh năng lực chi trả, nhân thân, sao kê lương tháng, photo CMND, sổ hộ khẩu và vô vàn các bước kiểm tra chứng thực khác; Có thể mua được nhiều lần miễn sao thẻ tín dụng còn đủ hạn mức; Liên kết đa dạng với hơn 20 ngân hàng và tố chức tài chính khác nhau; KH không cần phải ra cửa hàng, ngân hàng để thanh toán mỗi khi đến kì hạn, khoản tiền phải trả góp sẽ được hiển thị trên bảng sao kê hàng tháng gửi đến KH.

• Kỳ hạn linh hoạt: hiện tại Hnam có 4 kì hạn thanh toán từ 3, 6, 9 đến 12 sẽ giúp khách hàng chia nhỏ khoản chi trả của mình.

• Các chương trình ưu đãi: chủ thẻ còn được tận hưởng các chương trình ưu đãi như giảm giá, tích điểm đổi quà, nhận quà tặng, voucher... của ngân hàng khi giao dịch.

1.3 Lưu ý khi mua điện thoại trả góp qua thẻ tín dụng

Mặc dù trả góp thẻ tín dụng mang lại cho chủ thẻ rất nhiều lợi ích như cảm giác an tâm và thoải mái cho mọi chi tiêu hằng ngày, giải quyết các nhu cầu cấp bách về tài chính nhưng cũng cần phải lưu ý đến một số vấn đề sau:

• Cần tìm hiểu kỹ về chương trình trả góp, đặc biệt là các thông tin như lãi suất, phí chuyển đổi, phí ngân hàng, phí kinh doanh, kỳ hạn, thủ tục… Tại Hnam, Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể.

• Việc nắm rõ các thông tin là vô cùng quan trọng để Khách hàng lựa chọn được chương trình trả góp có lợi nhất cho mình. Tính toán được khả năng thanh toán để luôn đảm bảo trả nợ đúng hạn.

• Kiểm tra hạn mức tín dụng: Khách hàng cần phải kiểm tra hạn mức tín dụng của thẻ để đảm bảo số tiền trả góp nhỏ hơn hạn mức.

• Thanh toán: thanh toán trước hạn sẽ có lợi hơn cho KH bởi nếu trả chậm hơn ngày thanh toán theo quy định ngân hàng sẽ bị phạt thêm tiền hoặc lãi suất; ảnh hưởng đến kế hoạch tài chính, chi tiêu, uy tín của chủ thẻ.

• Rủi ro về thông tin: mặc dù thẻ được tích hợp EMV, nhưng khi thanh toán (cà thẻ POS) lại không yêu cầu nhập PIN nên không may thẻ rơi vào tay người khác thì đúng là một hiểm họa. Thông tin mặt trước, sau của thẻ sẽ được sử dụng để mua hàng online, nếu không có mã xác minh OTP thì chắc chắn tiền sẽ thuộc về những ai chụp được thẻ của bạn.

2. Mua điện thoại trả góp 0% qua Mpos

Mpos là đơn vị cung cấp giải pháp trả góp 0% lãi suất liên kết với các Ngân hàng, Cty tài chính phát hành thẻ tín dụng lớn nhất Việt Nam. Ngoài việc KH sử dụng thẻ Visa, Master Card không tốn thêm khoản phí cà thẻ, Mpos còn chấp nhận thanh toán thẻ JCB.

Danh sách các ngân hàng và công ty tài chính áp dụng:

mua điện thoại trả góp

2.1 Ưu điểm:

- KH sử dụng được thẻ Visa, Master Card mà không phải tốn thêm khoản phí cà thẻ.

- Hệ thống chấp nhận thẻ JCB.

- KH có thể tham gia mua nhiều sản phẩm, nhiều lần miễn tổng giá trị giao dịch không vượt quá hạn mức thẻ. Khách hàng tùy chọn số tiền chuyển đổi trả góp.

2.2 Điều kiện tham gia:

- Khách hàng có thẻ tín dụng của các ngân hàng trong danh sách.

- Hạn mức tín dụng lớn hơn số tiền chuyển đổi trả góp, giá trị giao dịch lớn hơn giá trị yêu cầu giao dịch tối thiểu của mỗi ngân hàng.

- Sau khi chuyển đổi trả góp KH không được hủy giao dịch.

- Hiệu lực còn lại của thẻ tín dụng phải lâu hơn thời gian trả góp.

2.3 Cách thức đăng ký

mua điện thoại trả góp