AirPods 3 sẽ ra mắt vào cuối năm nay, có màu đen mới và tính năng khử tiếng ồn

14/05/2019
Tin tức

Trang tin DigiTimes hôm nay báo cáo rằng, Apple chuẩn bị ra mắt AirPods thế hệ thứ ba với chức năng khử tiếng ồn vào cuối năm nay.

 

AirPods 2

Theo nguồn tin này, AirPods 3 sẽ có thiết kế phức tạp hơn, đó là lý do tại sao Apple sẽ dựa vào Inventec có kinh nghiệm hơn để lắp ráp. Được biết, thế hệ AirPods 2 hiện tại được lắp ráp bởi cả Luxshare Precision và Inventec.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi nghe báo cáo về việc Apple sẽ ra mắt AirPods 3 vào cuối năm nay. Hồi tháng 2, Onleaks đăng tải thông tin cho rằng hộp sạc không dây dành cho AirPods sẽ sớm được ra mắt nhưng AirPods 3 với các tính năng mới như khử tiếng ồn và thêm tùy chọn màu đen sẽ ra mắt vào mùa thu. Ngoài hộp sạc không dây, AirPods 2 ra mắt hồi tháng 3 chỉ có một số cải tiến nhỏ và hầu như toàn bộ mọi thứ đều tương tự AirPods đời đầu.

Tuy nhiên, theo giới thạo tin thì việc được trang bị tính năng khử tiếng ồn mới sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thời lượng pin của AirPods 3. Chính vì vậy, Apple cần có những giải pháp cải thiện dung lượng pin thiết bị này nếu không muốn những trải nghiệm của người dùng bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, một số người hi vọng rằng, ngoài tính năng chống ồn thì AirPods 3 sẽ được trang bị thêm một lớp phủ bề mặt tốt hơn và đi kèm khả năng chống mồ hôi cùng khả năng chống nước.

0.0           0 đánh giá
AirPods 3 sẽ ra mắt vào cuối năm nay, có màu đen mới và tính năng khử tiếng ồn

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

AirPods Pro khác gì AirPods 2

AirPods Pro khác gì AirPods 2

Hàng Nguyên Seal , chưa kích hoạt đúng chuẩn Apple Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 không phát sinh...
CÔNG NGHỆ  AirPods Pro về Việt Nam, giá 7,5 triệu đồng

CÔNG NGHỆ AirPods Pro về Việt Nam, giá 7,5 triệu đồng

AirPods Pro có thiết kế hoàn toàn mới, đồng thời được tích hợp trên khả năng chống ồn...