Báo cáo: Apple thống trị thị trường smartwatch trong quý 1 năm 2019

05/05/2019
Tin tức

Theo dữ liệu từ Counterpoint Research - Công ty chuyên thực hiện các nghiên cứu về sản phẩm công nghệ, thị trường đồng hồ thông minh toàn cầu đã tăng 48% trong bốn tháng đầu năm 2019 so với cùng kỳ năm ngoái.

Không có gì đáng ngạc nhiên, Apple vẫn là công ty dẫn đầu về mặt hàng này với thị phần 35,8%. Mặt khác, Samsung đã chứng kiến ​​mức tăng đáng kể 127% so với cùng kì năm ngoái, khiến thị phần của hãng tăng vọt lên 11%, xếp thứ hai trên bảng xếp hạng. Imoo thương hiệu Trung Quốc xếp thứ 3 với với 9,2% thị phần.

đồng hồ thông minh

Các số liệu thống kê cho thấy, trên thực tế, ngành kinh doanh smartwatch đang phát triển khá tốt và ngày càng đa dạng, nhờ các dịch vụ mới từ Samsung, Fitbit và Huawei. Cụ thể hơn, nhà phân tích Sujeong Lim của Counterpoint nhận xét rằng: "Việc sử dụng thiết kế đồng hồ tròn truyền thống, bên cạnh pin được cải thiện và kết nối LTE khiến các thiết bị Galaxy Watch được người dùng lựa chọn ngày càng nhiều.

galaxywatch_800x450

NFC, GPS và theo dõi tập thể dục là những tính năng được người mua smartwatch tìm kiếm nhiều nhất và được coi là những tính năng khiến người dùng lựa chọn một chiếc đồng hồ thông minh. Mặt khác, việc tuổi thọ pin không cao là yếu tố ngăn cản lớn nhất đối với người mua tiềm năng bất kể giá cả và khu vực.

Theo: GSMArena

0.0           0 đánh giá
Báo cáo: Apple thống trị thị trường smartwatch trong quý 1 năm 2019

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

AirPods Pro khác gì AirPods 2

AirPods Pro khác gì AirPods 2

Hàng Nguyên Seal , chưa kích hoạt đúng chuẩn Apple Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 không phát sinh...
CÔNG NGHỆ  AirPods Pro về Việt Nam, giá 7,5 triệu đồng

CÔNG NGHỆ AirPods Pro về Việt Nam, giá 7,5 triệu đồng

AirPods Pro có thiết kế hoàn toàn mới, đồng thời được tích hợp trên khả năng chống ồn...